Khuyến mãi giao hàng

Khu vực TP HCM:

+ Đơn hàng dưới 400k phí vận chuyển nội thành 15k, đơn hàng trị giá nhỏ HUYENIKEA cũng giao, KH đừng ngại đặt

+ Đơn hàng từ 400k trở lên freeship các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp
+ Các quận còn lại KH vui lòng liên hệ để biết phí ship, thông thường khoảng 20-30k

+ Cách tính này không áp dụng đối với những mặt hàng cồng kềnh như ghế POANG, ghế ăn dặm ANTILOP,.. khách hàng vui lòng liên hệ với shop để có phí ship cụ thể

Khu vực Hà Nội:

+ Phí ship trung bình khoảng 30k

Khu vực tỉnh
Đơn hàng ở tỉnh Huyen IKEA sẽ chuyển theo hệ thống chành xe hoặc CPN, tiền hàng và phí ship KH sẽ chuyển trước vào TK bên dưới. Phí ship cụ thể: 

+ Bảo Lộc, Đà Lạt, Bình Dương, Nha Trang, Cà Mau, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Nẵng... khoảng 30k.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Huyền Ikea SHOP có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách đặt mua trên website, fan page và gọi điện thoại.

Sản phẩm sẽ được vận chuyển khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng và đơn hàng được xác nhận thành công. Thời gian vận chuyển hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết). 

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian. Trường hợp địa chỉ là các khu vực đặc biệt yêu cầu thẻ ra vào, các khu chung cư cao tầng đề nghị khách hàng ra cổng hoặc xuống cửa ra vào nhận hàng.

  1. Thời gian giao hàng:
  •  Đơn hàng nội và ngoại thành TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội

Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

 Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhân viên bán hàng gọi điện xác nhận lại đơn hàng của khách hàng hoặc tin nhắn, email xác nhận đơn hàng.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Huyền IKEA SHOP chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần và không quá 14 ngày. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

  1. Phí giao hàng:
  •  Giao hàng tiết kiệm (4-5 ngày): 24.000đ
  •  Giao hàng tiêu chuẩn (2-3 ngày): 35.000đ
  •  Giao hàng nhanh (1-2 ngày): 48.000đ
  •  Giao hàng miễn phí: Trị giá hàng hoá trên 700.000đ